Vật Liệu Chịu Lửa

Vinaref sản xuất và cung cấp nhiều dòng sản phẩm vật liệu chịu lửa sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp. Các dòng sản phẩm chính của công ty chúng tôi bao gồm:

- Dòng sản phẩm Bê tông chịu lửa ít xi măng (Low cement refractory castable) : là dòng sản phẩm chính, ứng dụng công nghệ bê tông tiên tiến mới được phát triển tại Việt Nam. Với lượng nước sử dụng ít, thời gian thi công nhanh, cường độ cũng như các tính năng cơ-lý-hóa vượt trội so với bê tông chịu lửa thông thường, BTCL ít xi măng hiện đang được liên tục phát triển và ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

- Dòng sản phẩm Bê tông chịu lửa đúc sẵn ( Precast Reractory Shapes) : được phát triển trên nền tảng BTCL ít xi măng, các sản phẩm bê tông chịu lửa đúc sẵn của Vinaref có thể được sản xuất hàng loạt theo yêu cầu thiêt kế của khách hàng. 

- Dòng sản phẩm gạch chịu lửa, gạch cách nhiệt : ngoài bê tông chịu lửa, Vinaref còn cung cấp nhiều loại gạch chịu lửa đặc thù cho từng loại lò, được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín của nước ngoài.