Tin Tức

Tìm hiểu về Bê tông chịu lửa ít xi măng

Bê tông chịu lửa ít xi măng (LCC) là vật liệu chịu lửa không định hình, nó được sử dụng rất phổ biến để xây lót các lò công nghiệp, trong thành phần của bê tông có chứa từ 4-8% xi măng cao alumin (CAC), đặc điểm của bê tông loại này là lượng nước trộn thấp, cường độ cao, bền nhiệt, bền hoá, dễ thi công.
Chi tiết

Khánh thành Nhà máy Xử lý và chế biến rác Phương Đình

Vinaref tự hào là nhà thầu cung cấp trọn gói toàn bộ gói thầu thi công và cung cấp vật liệu chịu lửa cho dự án nhà máy xử lý rác Phương Đình, một trong những dự án môi trường trọng điểm của thành phố Hà Nội.
Chi tiết

Năm 2014: Giá trị sản xuất ngành Xây dựng đạt 849 nghìn tỷ đồng

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng đánh giá, ngành Xây dựng bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2014 trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới phục hồi chậm, các doanh nghiệp ngành Xây dựng vẫn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội chủ yếu của ngành Xây dựng vẫn duy trì được sự tăng trưởng theo kế hoạch đã đề ra, giá trị sản xuất ngành Xây dựng năm 2014 đạt 849 nghìn tỷ đồng, tăng 10,2% so với năm 2013.
Chi tiết

2015: Cơ hội và thách thức nhìn từ ngành thép

Không chỉ có những tác động trực tiếp từ việc giảm thuế nhập khẩu nhiều loại hàng hóa vào thị trường nội địa - theo cam kết của 8 hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam đã ký kết. Trong năm 2015, Việt Nam vẫn đang tiếp tục đàm phán và tham gia thêm một số hiệp định thương mại song phương và đa phương khác. Không ít doanh nghiệp cho rằng, có quá ít cơ hội trong khi thách thức lại rất nhiều. Song, cũng có rất nhiều quan điểm khẳng định tiềm năng, lợi thế và cụ thể là giá trị thương mại cũng như chất lượng sản phẩm hàng hóa sẽ được nâng lên trong bối cảnh cạnh tranh, hội nhập.
Chi tiết

Tỷ trọng ngành Công nghiệp Việt Nam cao thứ 3 trong 10 nước Asean

Theo báo cáo của Bộ phận thống kê Asean (Asean Stats), Việt Nam là nền kinh tế lớn thứ 5 Asean xét về tổng sản phẩm quốc nội theo sức mua tương đương với tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định.
Chi tiết

Bức tranh kinh tế vĩ mô qua các năm

Tăng trưởng GDP và sản xuất công nghiệp năm 2013 cải thiện hơn so với năm ngoái nhưng vẫn ở mức thấp. Điểm sáng trong bức tranh kinh tế vĩ mô năm qua chính là xuất siêu của khu vực FDI và lượng thu hút vốn ngoại tăng vọt.
Chi tiết